Địa chỉ hỏa thiêu chó mèo uy tín và chất lượng

Thiêu mèo ở đâu uy tín? Trên thị trường có rất nhiều nơi thiêu chó mèo nhưng có 2 địa chỉ hỏa thiêu chó mèo uy tín và chất lượng ai cũng nên biết.

Hiện nay số người nuôi chó mèo ngày một tăng cao và phổ biến nhiều hơn trước. Chính vì nhu cầu nuôi thú cưng tăng nên các dịch vụ như chăm sóc thú cưng, bệnh viện thú cưng hay cả dịch vụ hỏa thiêu mèo, hỏa thiêu chó cũng được phát triển. Trong đó dịch vụ hỏa thiêu thú cưng là dịch vụ được nhiều người quan tâm và chú ý nhất. Nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ hỏa thiêu chó mèo uy tín và chất lượng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Nghĩa Trang Chó Mèo - Nơi An Nghỉ Của Thú Cưng Sau Khi Qua Đời • YOLO Pet  Shop

1. Ý nghĩa của việc hỏa thiêu chó mèo

Việc hỏa thiêu thú cưng là việc không ai bắt buộc và cũng không cần thiết chỉ là theo nhu cầu của từng người mà thôi. Tuy không bắt buộc nhưng việc hỏa thiêu chó mèo có ý nghĩa to lớn đối với chủ nhân của thú cưng cũng như đối với cả cộng đồng.

Đầu tiên việc hỏa thiêu chó mèo có ý nghĩa trực tiếp đối với chủ nhân của chúng. Khi chó mèo mất đi thì người đau buồn nhất là người chủ vì dù gì cả hai cũng có thời gian gắn bó và thân thiết như người trong gia đình với nhau. Thế nên khi các bé mất đi người chủ phải chịu mất mát và đau khổ nhất. Dịch vụ hỏa thiêu chó mèo sinh ra để phần nào giảm sự mất mát và đau buồn cho người chủ. Việc hỏa thiêu có thể nói như là món quà chia tay cuối cùng trước khi thú cưng ra đi mãi mãi.

Ngoài ra việc hỏa thiêu chó mèo còn có ý nghĩa rộng rãi hơn đó là hướng đến công động và xã hội. Đây được coi là một việc làm thể hiện tính nhân văn, lòng yêu thương giữa người với động vật, từ đó truyền đi thông điệp yêu thương và nhân đạo đến cho cộng đồng. Hơn nữa việc hỏa thiêu chó mèo còn giúp bảo vệ môi trường tránh những trường hợp vứt xác xuống sông, hồ gây ô nhiễm nguồn nước và ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống của chính chúng ta.

2. Tiêu chuẩn trong quá trình hỏa thiêu chó mèo 

Quá trình hỏa thiêu chó mèo cũng cần có những tiêu chuẩn cụ thể để có thể đảm bảo an toàn cũng như chất lượng tốt nhất.

  • Đảm bảo vệ sinh trước và sau khi hỏa thiêu

Dịch vụ hỏa thiêu chó mèo hiện nay khá phổ biến trên thị trường thế những những địa chỉ đạt chuẩn về mặt vệ sinh mới có thể thu hút được nhiều người sử dụng. Vấn đề đảm bảo vệ sinh trước và sau khi hỏa thiêu vô cùng quan trọng. Việc này giúp cho việc hỏa thiêu cho thú cưng được trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa với người chủ của chúng. Ngoài ra còn có ý nghĩa đảm bảo vệ sinh môi trường, đem đến không gian sống an toàn sạch sẽ cho con người.

Nghĩa trang dành cho chó, mèo độc nhất ở Hà Nội

  • Quy trình hỏa thiêu phải đảm bảo an toàn 

Quy trinh hỏa thiêu yêu cầu công nghệ cao có thể xử lý xác động vật tốt cũng như phải thật an toàn. Việc hỏa thiêu rất nguy hiểm nếu mà không đảm bảo có thể gây ra nguy hiểm đối với chó mèo cũng như với những người xung quanh. Các thiết bị máy móc phục vụ cho việc hỏa thiêu phải đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng cao.

  • Đáp ứng yêu cầu của người sử dụng dịch vụ

Dịch vụ tốt là phải đáp ứng được những yêu cầu của người sử dụng để có thể có một quy trình hỏa thiêu an toàn và có ý nghĩa nhất. Người chủ có thể có những ý kiến hay nhu cầu trong quá trình hỏa thiêu như thiêu chung một số đồ vật mà chó mèo yêu thích khi còn sống.

3. Địa chỉ hỏa thiêu chó mèo uy tín và chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ hỏa thiêu chó mèo uy tín và chất lượng. Thế nhưng có 2 địa chỉ nổi bật về chất lượng cũng như có uy tín cao đó chính là dịch vụ hỏa thiêu chó mèo tại Petkung và dịch vụ hỏa thiêu bình hưng hòa.

Dịch vụ bình hưng hòa là dịch vụ chuyên hỏa thiêu chó mèo uy tín. Đây là địa chỉ hỏa thiêu chó mèo chuyên nghiệp với quy trình công nghệ cao đảm bảo an toàn và trọn vẹn cho chó mèo. Khi đưa chó mèo đến địa chỉ hỏa thiêu sẽ có một chiếc xe màu đỏ ghi chữ xem di chuyển thú cưng và một cái cân để cân cho các bé. Sau khi đăng ký và căn cho thú cưng thì sẽ tiến hành hỏa táng với hai hình thức đó là lấy cốt và không lấy cốt. Tại đây thú cưng không được hỏa táng riêng biệt hay không được tặng thêm những đồ đi kèm như vòng hoa, hộp đựng tro cốt hay là bùa bình an.

Với Petkung người sử dụng dịch vụ có thể cảm nhận được những ưu điểm vượt trội so với dịch vụ bình hưng hòa. Người dùng có hai lựa chọn đó là dịch vụ An lạc và dịch vụ yêu thương. Mỗi dịch vụ lại có một ưu điểm riêng biệt nhưng cả hai đều có những dịch vụ đó là được hỏa táng riêng biệt. Điều này giúp cho các bé được ra đi thanh thản và sạch sẽ không lo bị dính vào những thú cưng khác cũng đến đây để hỏa táng. Hơn nữa dịch vụ còn cung cấp cho thú cưng của bạn nhà gỗ, hoa, khăn, bùa bình an giúp cho quá trình hỏa táng được trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa. Đối với những ai bận quá không có thời gian đến nhận tro cốt thì yên tâm, với dịch vụ này người chủ chỉ cần cung cấp địa chỉ nhà và sẽ được ship tro cốt đã hỏa táng xong đến tận địa chỉ đã đăng ký. Riêng dịch vụ An lạc sẽ có thêm hộp lưu tro cốt và khung đất sét lưu dấu chân để người chủ có thể giữ lại làm kỷ niệm

Trên phần mộ của một con chó có bọc kính, bên trong đựng đồ ăn, đồ chơi của chủ nhân đặt vào mỗi dịp đến thăm

Giá của dịch vụ An lạc : 2.990.000 cho tất cả các Pet dưới 20kg. 

Giá của dịch vụ yêu thương :

Giá dành cho các bé từ 1-5kg: 899.000

Giá dành cho các bé từ 5-10kg: 1.399.000

Với các bé nặng ký hơn 10kg, mỗi 1kg tăng sẽ có thêm phụ phí 39.000