Tổng hợp 5 video ASMR chủ đề thú cưng hay, dễ thương mà bạn nên xem

Những video ASMR ngày càng nhận được sự quan tâm của mọi người bởi chúng mang đến người xem cảm giác vô cùng thoải mái, thư giãn khi xem. Trong bài viết dưới đây, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến bạn những video ASMR chủ đề thú cưng hay, dễ thương mà bạn nên xem.

ASMR Husky Reviewing Raw Beef Meat Parts! (Lượt xem: 30.587.771)

Youtube Gohan The HuskyYoutube Gohan The Husky

Đây là video của kênh youtube “Gohan The Husky” với gần 3 triệu người đăng ký. Video chinh phục người xem với những biểu cảm hài hước, đáng yêu của chú chó Husky khi nhận được thức ăn. Với thời lượng dài khoảng 6 phút, video đã đạt được hơn 30 triệu lượt xem – một con số vô cùng ấn tượng.

Link video

 

ASMR Dog Reviewing Different Types of Food (Lượt xem: 8.833.381)

MayapolarbearYoutube Mayapolarbear

“Mayapolarbear” là kênh youtube hiện sở hữu 1,8 triệu người đăng ký. Đây là channel với các video clip xoay quanh cuộc sống hằng ngày của chú chó Maya. Trong đó, video ASMR ghi lại cảnh ăn của Maya khiến người xem không khỏi thích thú và cũng đạt được 8,8 triệu lượt xem.

Link video

 

ASMR Relaxing Dog Grooming | MAYASMR (Lượt xem: 4.722.210)

Youtube MayapolarbearYoutube Mayapolarbear

Vẫn là hình ảnh chú chó Maya đáng yêu, tinh nghịch của kênh youtube “Mayapolarbear”, nhưng ở video này, người xem sẽ được giải trí với những cảnh chải chuốt, cắt tỉa lông… cho chú chó dễ thương này. Video cũng đạt được hơn 4,7 triệu lượt xem và 147 nghìn lượt yêu thích.

Link video

 

ASMR Kitten Massage (Lượt xem: 2.693.491)

Youtube itsblitzzzYoutube itsblitzzz

Đây cũng là một trong những video ASMR về chủ đề thú cưng mà bạn không thể bỏ qua. Video sẽ đem đến cho bạn những giây phút cực kỳ thư giãn với hình ảnh con mèo được massage trong thời lượng hơn 40 phút với âm thanh thì thầm dễ chịu. Dù kênh youtube “itsblitzzz” hiện chỉ có hơn 660 nghìn người đăng ký, nhưng video lại thu về số lượt xem vô cùng nổi bật.

Link video

 

ASMR with KITTENS | Ear to Ear Purring, Goodie Smacking, Fur Grooming (Lượt xem: 2.603.962)

Youtube asmr zeitgeistYoutube asmr zeitgeist

Video này thuộc kênh youtube “asmr zeitgeist”, một kênh youtube có hơn 1,91 triệu người đăng ký, chuyên về các video ASMR ở nhiều thể loại. Bên cạnh những video về khoa học, channel này còn có những video về thú cưng cực dễ thương. Điển hình như video quay lại cảnh ăn và ngủ của hai chú mèo cũng cán mốc con số 2,6 triệu lượt xem.

Link video

 

Trên đây là top 5 video ASMR hay và dễ thương về chủ đề thú cưng mà Bách hóa XANH đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thật thoải mái, thư giãn với những video siêu đáng yêu này nhé.